Phim Cách Nhiệt Riken.pro

Phim cách nhiệt Rikenpro giúp giảm thiểu việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá mức, ngăn chặn 99% tia UV có hại, kiểm soát độ chói để có năng suất tốt hơn, giúp bảo vệ đồ đạc không bị phai màu và giúp giảm chi phí năng lượng. Các dòng sản phẩm đa dạng của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cao về kết quả thẩm mỹ.
Một loạt các phong cách phản xạ kép, rải rác và phản chiếu cao của chúng tôi mang đến cơ hội bổ sung cho các lớp hoàn thiện bên ngoài từ truyền thống đến hiện đại, với tông màu ấm hoặc lạnh. Những phong cách này cũng có thêm lợi ích là mang lại cho kính ô tô hay cửa kính
Với những công dụng tuyệt vời là cản nhiệt và cản tia UV, các loại phim cách nhiệt trên thị trường đều rất đa dạng và được sử dụng rất phổ biến. Một trong những sản phẩm thực sự nổi bật dành cho bạn chính là phim cách nhiệt Riken
TRẦN SÁNG AUTO xin giới thiệu đến quý khách hàng một thương hiệu phim cách nhiệt dành cho xe hơi – ô tô có xuất xứ từ Nhật Bản đó là Phim cách nhiệt Riken một thương hiệu mới rất chất lượng trong rất nhiều thương hiệu về phim cách nhiệt tại thị trường Việt Nam. Phim cách nhiệt Riken dễ dàng ghi điểm với rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các thương hiệu phim khác cùng phân khúc.
Trong thời điểm mà rất nhiều thương hiệu phim có mặt trên thị trường, người tiêu dùng không biết được đâu là sản phẩm chất lượng và phải phân biệt bằng cách nào? Và phim cách nhiệt Riken có đặc điểm gì để chinh phục khách hàng
Qua bài viết sau đây TRẦN SÁNG AUTO sẽ giúp bạn giải đáp được hết mọi thắc mắc như:
 Phim cách nhiệt Riken có những dòng phim nào?
 Đặc điểm của từng dòng phim cách nhiệt chống nắng nóng này có điểm gì nổi bật?
Khả năng cách nhiệt – chống nóng như thế nào?…
Phim cách nhiệt Riken đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ xe ô tô.
.
PHIM CÁCH NHIỆT XE HƠI THƯƠNG HIỆU RIKEN – JAPAN CÓ NHỮNG DÒNG SẢN PHẨM NÀO?
Với việc được sản xuất trên công nghệ hiện đại cho ra dòng sản phẩm cách nhiệt tốt, phim cách nhiệt Riken đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường.
Các dòng phim cách nhiệt Riken đều là sản phẩm được đánh giá rất cao về khả năng cách nhiệt chống nóng cho xe ô tô và nhà kính, so với các thương hiệu khác có dòng phim cùng phân khúc thì phim cách nhiệt chống nóng thương hiệu Riken vượt trội hơn rất nhiều. Mỗi khách hàng sau khi trang trị phim cách nhiệt Riken cho xe đều phản hồi rất tích cực.
Trong rất nhiều dòng sản phẩm của thương hiệu này TRẦN SÁNG  AUTO đã Kiểm Tra – Đo Test thực tế và giới thiệu đến Quý Khách hàng hai dòng sản phẩm đó là:
 Film cách nhiệt dòng UV Care 400: Dòng phim UV thuộc phân khúc tiêu chuẩn được lựa chọn nhiều nhất nhờ vào khả năng cản nhiệt tương đối tốt và khả năng cản bước sóng 400 UV gây hại cho nội thất xe và sức khỏe
Film cách nhiệt dòng RK Firstclass: Dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp nhờ vào khả năng cản nhiệt hiệu quả như dòng cao cấp nhất của Vkool.
ĐẶC ĐIỂM CỦA HAI DÒNG SẢN PHẨM UV CARE 400 VÀ RK FIRSTCLASS
Dòng sản phẩm UV CARE 400:
 Dòng Phim UV CARE 400 được sản xuất tại Nhật Bản với công nghệ phủ Nano Ceramic hàng đầu thế giới hiện nay
Công nghệ mới cho phép RIKEN NANO UV tích hợp nhiều lớp sàng lọc phổ tia cực tím, cắt tia hồng ngoại liên tục cho một sản phẩm hiệu quả hơn hẳn các loại film cách nhiệt thông thường.
Ngăn chặn 100% tia UV, ngăn chặn các tia có bước sóng đến 400nm là các tác nhân gây tác hại cho da người, mà không sử dụng bất kỳ một lớp tráng kim loại nào. Có nghĩa là RIKEN NANO UV không ảnh hưởng đến sóng điện từ, tín hiệu GPS hay có bất kỳ một hư hỏng nào sinh ra bởi quá trình oxy hóa.
Công nghệ Nano Ceramic giúp tấm phim đạt độ trong suốt cực kỳ cao mà vẫn đảm bảo khả năng từ chối nhiệt lượng lâu dài và độ bền lên đến hàng chục năm.
Dòng sản phẩm Riken – First Class
Khả năng cách nhiệt cực kỳ cao, không còn cảm giác khô rát da khi di chuyển dưới nắng nóng
Cách tia UV 99%, bảo vệ sức khỏe, nội thất
Công nghệ Nano quang học đổi màu theo góc nhìn từ ngoài vào
Giảm chói lóa khi di chuyển vào ban đêm lẫn ban ngày
Bảo hành lên đến 10 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *